XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG > XKLĐ CHÂU Á
Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 11/1/2020 - Xem: 1717
 

Nghệ An một trong những tỉnh trực thuộc miền Trung Việt Nam là nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và tình hình thiên tai lũ lụt thường xuyên sảy ra nhất cả nước. Chình vì thế cuộc sống của người dân nơi đây còn rất nghèo khổ và thiếu thốn. Trong những năm trở lại đây theo chủ trương của Đảng và nhà nước nhiều con dân xứ nghệ đã tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động nhằm xóa đói giảm nghèo và tận dụng được nguồn nhân công dư thừa tại địa phương. Vậy tình hình xuất khẩu lao động và các trung tâm xuất khẩu lao động tại Nghệ An hoạt động như thế nào?. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài biết này nhé.

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Vinh Nghệ An

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Vinh Nghệ An

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Nghệ An

Năm 2017, tỉnh Nghệ An đưa 13.180 người đi xuất khẩu lao động, trong đó, nhiều nhất là thị trường Đài Loan. riêng huyện Diễn Châu (Nghệ An) có khoảng 1.000 người đi xuất khẩu lao động có thời hạn tại thị trường các nước Nhật Bản, Đài Loan, Rumani... mỗi năm chuyển về khoảng trên 500 tỷ đồng.

Đã có rất nhiều người tại Nghệ An đổi đời nhờ xuất khẩu lao động. Chỉ sau 3 năm xa quê vất vả ngoài việc trả được hết các khoản nợ nần mà họ còn vực dậy được kinh tế của gia đình có vốn liếng làm ăn và cũng có chút của ăn của để. Tính đến đầu năm 2018 Nghệ An đã có đến 61.000 người đã và đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Con số này đủ để nói lên sức hấp dẫn của hướng đi xuất khẩu lao động và thêm một lần nữa khẳng định đây là hướng đi hoàn toàn đúng đắn và hợp lý.
Vậy làm thế nào để đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nghệ An, Đâu là trung tâm uy tín và chất lượng?

Tiêu chí để đánh giá một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín trước nhất là trung tâm đó phải có giấy phép hoạt động và được sự cho phép của Bộ lao động thương binh và xã hội. Thông tin về các trung tâm, công ty được phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động bạn đọc có thể tham khảo trên trang web dolab. Ngoài ra công ty đó phải có trụ sở rõ ràng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhận được sự phản hồi tốt tốt từ khách hàng.

Để đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nghệ An bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn cách thức đăng ký tham gia thi tuyển các đơn hàng trực tiếp và không qua trung gian môi giới. Như vậy quyền lợi của bạn mới được đảm bảo và không bị phát sinh nhiều khoản chi phí môi giới.

 

Điều kiện đi xuất khẩu lao động dành cho lao động ở Nghệ An

Để có thể đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động của nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Algeria … Mỗi nước đều có những điều kiện và tiêu chí tuyển dụng khác nhau nhưng nhìn chung bạn vẫn cần đáp ứng được một số điều kiện tiêu chuẩn như sau:
Độ tuổi trung bình nằm trong khoảng 18 – 35 tuổi. Một số thị trường và những đơn hàng đặc biệt có thể nhận độ tuổi cao hơn như nữ đi giúp việc Đài Loan lấy tới 50, nam đi làm xây dựng tại Algeria lấy tới 52 tuổi. Những trường hợp này bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Không có tiền án, tiền sự.

Đủ điều kiện sức khỏe và có giấy chứng nhận sức khỏe được cấp bởi các bệnh viện được chỉ định tiêu chuẩn. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội hay những bệnh cấm được nhập cảnh vào đất nước mà bạn lựa chọn.
Có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ pháp lý cá nhân.

Ở Nghệ An hiện nay có rất nhiều trung tâm XKLĐ mọc ra nhưng đa số chỉ là những trung tâm nhỏ hoặc văn phòng tư vấn do đó người lao động ở khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh... vẫn phải ra Hà Nội để đăng ký đi xuất khẩu lao động. Thay vì đi tìm các trung tâm xuất khẩu lao động ở Nghệ An thì các bạn có thể làm 1 chuyến ra HN để tìm hiểu các đơn vị tư vấn XKLĐ uy tín để tham gia.

Thăng Long Osc là một trong những đơn vị đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Là một công ty xuất khẩu lao động uy tín tại khu vực Nghệ An và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều người. Các bạn trẻ Nghệ An có thể đăng ký đi lao động nước ngoài trực tiếp tại công ty chúng tôi. Tuy chưa có trụ sở tại Nghệ An nhưng chúng tôi có hỗ trợ chi phí đi lại cho bạn.

<< Xuất khẩu lao động >>
 
 
 
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067