Trang chủ | Tin tức

Tuyển dụng nhân sự cộng tác viên tư vấn XKLĐ du học TP Vinh Nghệ An

Do nhu cầu mở rộng quy mô và đẩy mạnh hoạt động cung ứng nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản, Công ty CP Cung ứng nhân lực Quốc tế DHV cần tuyển dụng nhân sự tư vấn XKLĐ Nhật Bản có tư duy và nhiệt huyết cao trong công việc.

Thị trường XKLĐ, Du học Châu Âu

Công việc ổn định, thu nhập cao, chất lượng sống hàng đầu là những gì bạn nhận được khi xuất khẩu lao động Châu Âu. Đây chính là nguyên nhân khiến Châu Âu trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người lao động

Phấn đấu đưa 130.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài

Với mục tiêu trong năm 2020 đưa được 130.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài, tập trung vào các thị trường có thu nhập cao, ổn định mà Cục Quản lý lao động ngoài nước đã đề ra, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề nghị, Cục Quản lý lao động ngoài nước cần hướng tập trung vào thị trường truyền thống và 2020 cố gắng ký kết Thỏa thuận hợp tác lao động với CHLB Đức.

Doanh nghiệp tạm dừng đưa công nhân xuất khẩu lao động đến Trung Đông

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho người lao động, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ra thông báo khẩn yêu cầu tạm ngừng đưa người lao động đến thị trường Trung Đông.

Xuất khẩu lao động Châu Âu 2020 – đây có phải sự lựa chọn THÔNG MINH?

Nói đến thị trường XKLĐ Châu Âu, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các thị trường XKLĐ Đức, XKLĐ Pháp, XKLĐ Nga, XKLĐ cộng hòa SÉC,… Đây là những quốc gia có vị thế kinh tế được cho là trụ cột ở Châu Âu.

Sự hấp dẫn của xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 nên biết

Năm 2020 Nhật Bản tổ chức đăng cai thế vận hội. Đây là thời điểm để đất nước mặt trời mọc giới thiệu với bạn bè thế giới những thành tựu về công nghệ hiện đại nhất của nước mình. Do đó nhu cầu về nguồn nhân lực cao hơn bao giờ hết nhằm phục vụ cho việc sản xuất trong nước. Vì thế mà các chính sách về xuất khẩu lao động được đẩy mạnh.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại TP Vinh Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động sang Nhật và Đài Loan làm việc. Tuy nhiên không phải trung tâm xuất khẩu lao động nào cũng hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, có rất nhiều những công ty lừa đảo mà người lao động cần phải biết và tránh xa.

Danh sách trung tâm du học tại TP Vinh Nghệ An

Dưới đây là chủ đề "Danh sách các công ty du học tại Nghệ An" để các bạn du học sinh biết và lựa chọn công ty gửi gắm niềm tin. Thực hiện hóa giấc mơ đi du học 99% các bạn ở miền trung sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của các công ty du học tại Nghệ An

Top 10 công ty tư vấn du học tại Nghệ An uy tín nhất

Du học chính là con đường đưa sinh viên đến một chân trời kiến thức mới mẻ. Chính vì thế rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã lựa chọn con đường du học. Hiện nay, ở Nghệ An mọc lên rất nhiều các công ty tư vấn du học khác nhau.

Danh sách công ty tư vấn du học Nhật uy tín trên cả nước

Nhật Bản được xem là điểm đến của nhiều du học sinh Việt với mong muốn tiếp cận nền giáo dục hiện đại hàng đầu châu Á. Những năm gần đây nhu cầu đi du học Nhật rất lớn, việc lựa chọn các công ty tư vấn du học Nhật uy tín khá khó khăn đối với nhiều học sinh và phụ huynh.

🔥🔥 HOT HOT HOT

🎊 Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Du học Quốc tế Newway 25/10/2013 _ 25/10/2019).

📢📢 TRUNG TÂM DU HỌC QUỐC TẾ NEWWAY TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG HÀN QUỐC TẠI VINH

▶▶ Để mở rộng quy mô đào tạo hiệu quả - chất lượng - chuyên nghiệp và hiện đại. Trung tâm Du học Quốc tế Newway tuyển dụng 1 giáo viên tiếng Hàn dạy chính.

 1   2   3 

 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067