XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG > XKLĐ CHÂU Á
Xuất khẩu lao động Đài Loan
Tin đăng ngày: 26/6/2020 - Xem: 1700
 

Những lý do thực tế thường được đưa ra khi bạn quyết định đi xuất khẩu lao động Đài Loan đó là cơ hội để làm việc ở nước ngoài, nâng cao thu nhập, đầu tư cơ hội thành công nghề nghiệp trong tương lai…Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn là không biết có nên đi XKLĐ Đài Loan không ? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé.

Đài Loan không chỉ nổi tiếng với một đất nước có nền kinh tế phát triển, mà nền văn hóa đặc trưng nơi đây cũng khiến nhiều người mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây. Vậy nên hay không nên đi XKLĐ Đài Loan ?

Bạn nhận được một mức thu nhập hấp dẫn

Loa động làm việc tại Đài Loan phần lớn có công việc ổn định, thu nhập bình quân 18-25 triệu/tháng. Kết thúc hợp đồng về nước, số tiền tích lũy của các bạn có khi lên đến 400-500 triệu đồng.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho lao động nước ngoài

Chế độ dành cho người lao động Đài Loan khá tốt. Lao động được đóng bảo hiểm, được cấp chỗ ở, sinh hoạt, điều kiện làm việc, sinh hoạt luôn được ưu tiên…

Chi phí đi xuất khẩu lao động không quá cao

Nếu so với các quốc gia có số lượng tiếp cận lao động nước ngoài lớn thì Đài Loan được xem là quốc gia có chi phí giảm đi rất nhiều, thấp và không phải qua trung gian, đặt cọc.

Đơn hàng ở Đài Loan đa dạng, gia tăng cơ hội lựa chọn cho người lao động

Thị trường Đài Loan đa dạng các ngành nghề. Điều đó giúp cho người lao động lựa chọn được công việc phù hợp với trình độ học vấn và sức khỏe, ngành nghề mình làm việc.

Cơ hội tìm được công việc tốt sau khi về nước khá cao

Với kinh nghiệm làm việc của bản thân, cộng thêm vốn tiếng tốt thì cơ hội tìm được một công việc tốt sau khi về nước không hề khó.

Văn hóa Đài Loan có nhiều nét tương đồng với Việt Nam

Bên cạnh những lợi ích kể trên thì bên cạnh đó cũng có không ít những rủi ro, khó khăn mà lao động phải đối mặt. Phải kể đến đó là: Công việc khá vất vả nếu phải tăng ca nhiều.Điều kiện làm việc và sinh hoạt không phải lúc nào cũng được nhà máy quan tâm. Thế nên, rất nhiều bạn lao động sau khi sang làm việc được một thời gian ngắn thì kêu ca, than phiền.

Cân đo đong đếm lại thì đi xuất khẩu lao động Đài Loan có nhiều lợi ích vượt trội. Chính vì vậy mà con số đăng ký tham gia chương trình này không ngừng tăng qua các năm. Với những lý do mà chúng tôi nêu ra trên đây.Hẳn các bạn cũng phần nào đã có câu trả lời cho mình.Hãy lựa chọn cho mình một công ty xklđ Đài Loan uy tín để học tiếng thật tốt. Trong thời gian làm việc ở Đài Loan thì hãy cố gắng thật nhiều. Với sự siêng năng,chăm chỉ chắc chắn các bạn sẽ thành công.

<< Xuất khẩu lao động >>
 
 
 
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067