DU HỌC > DU HỌC NHẬT BẢN
Trường học viện Victoria phỏng vấn du học sinh theo học ngành Điều dưỡng qua Skyper
Tin đăng ngày: 11/11/2019 - Xem: 1752
 

Sáng ngày 11/11, tại văn phòng Trung tâm Du học Quốc tế Newway, đại diện trường học viện Victoria tiến hành phỏng vấn du học sinh theo học ngành Điều dưỡng qua Skyper.

Tại buổi phỏng vấn có thầy Sinda – Giáo viên trường học viện Victoria, phụ huynh - các bạn du học sinh Newway có nguyện vọng theo học ngành điều dưỡng tại trường Victori và Ban giám đốc Trung tâm Du học Quốc tế Newway. Nội dung chính của buổi phỏng vấn xoay quanh về thông tin, nguyện vọng tham gia học chuyên ngành Điều dưỡng của các bạn du học sinh. Đồng thời, thầy cũng chia sẻ một số thông tin cơ bản về chuyên ngành Điều dưỡng tại trường Victoria cho các bạn nắm rõ.

Chương trình Điều dưỡng tại Học viện Victoria được chia làm hai giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Học tiếng học bổng 50%.
- Giai đoạn 2: Học chuyên môn cao đẳng học bổng 100%.

Theo đó, sau khi ra trường các bạn du học sinh sẽ được làm việc trong các bệnh viện dượng lão 5 năm với mức lương 25 man/tháng. Đồng thời, hưởng mọi chế độ như công dân Nhật Bản.

Upload

Trường học viên Victoria tọa lạc ở Yoyogi, thuộc Shibuya-ku. Là khu vực trung tâm kinh tế của Nhật, sát với Shinjuku. Khu vực xung quanh được mệnh danh là ốc đảo của Tokyo với nhiều cây xanh và công viên. Là nơi có thể vừa tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau, kinh tế, thương mại, vừa là môi trường yên tĩnh, tập trung học tập.

Khu vực xung quanh học viện được xem là nơi tập trung các trường chuyên môn, đại học của Nhật, được biết tới như là nơi dành cho giáo dục. Ngoài ra, đi vòng xung quanh, bạn có thể thấy được Tokyo tochou, các tòa nhà cao tầng ở Shinjuku, khu phố mua sắm sầm uất, công viên Yoyogi, Đền Meiji Jingu, Công viên Shinjuku, Sân vận động Olympic.

Luôn có sẵn một không gian mở để các bạn sinh viên có thể thư giãn. Với môi trường lý tưởng như trên, các bạn sinh viên có thể yên tâm học hành, nghiên cứu, tận hưởng cuộc sống đô thị. Học viện Victoria cũng như các trường đại học có liên kết, đều có chế độ học bổng giảm một phần học phí cho sinh viên . Sinh viên xuất sắc, đáp ứng đủ tiêu chuẩn đều được hưởng chế độ học bổng.

Upload

Trường có chế độ học bổng hỗ trợ cho du hoc sinh sang Nhật với tư cách cá nhân. Những du học sinh đang theo học tại trường tiếng Nhật hoặc các cơ quan giáo dục, chuẩn bị cho chương trình nhập học vào các trường đại học, cao học, cao đẳng. trường trung cấp, trường liên thông có thành tích xuất sắc và tỉ lệ đi học đầy đủ đều được tham gia học bổng này.

Upload

Chế độ học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong các kì thi tiếng Nhật, sinh viên chuẩn bị cho chương trình nhập học vào các trường đại học, cao học, cao đẳng, trường trung cấp, trường liên thông. Học bổng được cấp cho sinh viên sau khi tốt nghiếp có ý định học lên cao.

Sau khi có kết quả "Có giấy báo đủ tư cách lưu trú" thì sinh viên vui long nộp học phí, công với năm đầu tiên sẽ bao gồm luôn cả phí tài liệu và bảo hiểm (13.000 yên). Sau khi nộp xong thì có thể nhận được giấy báo. Những sinh viên có thẻ lưu trú tại Nhật có thể tới Lãnh sự quán để xin gia hạn visa, hoặc chuyển đổi visa, xin về nước..

 

<< Du học >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: [email protected]
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067