DU HỌC > DU HỌC NHẬT BẢN
Công ty du học Nhật Bản tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 18/1/2020 - Xem: 2911
 

Không phải tự nhiên mà nhiều người muốn cho con em mình du học Nhật từ sớm. Vậy lợi ích của du học Nhật Bản cấp 3 là gì?

1. Cơ hội để trúng tuyển và trường Đại học danh tiếng

Theo học tại Nhật Bản từ sớm giúp bạn có một sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Nội dung chương trình học rất gần gũi với thực tiễn. Vì vậy, du học Nhật Bản từ cấp 3 là bạn được học tại các trường Đại học tốt ở Nhật

2. Tăng khả năng lĩnh hội kiến thức và tiết kiệm thời gian học tập

Như các bạn cũng đã biết để được học tập ở Nhật bạn phải có trình độ tiếng Nhật. Mặt khác, tiếng Nhật được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó học nhất. Chính vì vậy, nhiều bạn cảm thấy cực kỳ áp lực khi học thứ ngôn ngữ này. Du học Nhật Bản cấp 3 sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để học. Mặt khác, đây là độ tuổi dễ tiếp thu kiến thức và chưa chịu nhiều áp lực từ việc học.

Công ty du học Nhật Bản tại TP Vinh Nghệ An

Công ty du học Nhật Bản tại TP Vinh Nghệ An

3. Hoàn thiện các kỹ năng sống

Nhật chú trọng giáo dục xen lẫn với các hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Chính vì vậy các trường học tại Nhật bản có rất nhiều các câu lạc bộ ngoại khóa. Ngoài ra, các em cũng sẽ được tham gia các lớp kỹ năng sống. Từ đó, các em có nền tảng kiến thức vững chắc và có thể định hướng được tương lai.

 

Du học THPT Nhật Bản các em có thể lựa chọn 1 trong 3 khóa học sau đây:

Khóa THPT 3.5 năm
Đối tượng tuyển sinh: đã tốt nghiệp THCS (hoặc sẽ được cấp bằng vào tháng 5)
Đang theo học lớp 10, 11
Trình độ tiếng Nhật bắt buộc phải từ N5 trở lên
Du học sinh sẽ học tiếng Nhật trong thời gian 6 tháng, sau đó là các khóa tiếng Anh. Ngoài ra có thể học cùng với người Nhật những khóa học cơ bản và nâng cao.
Khóa 3 năm
Học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc sẽ được cấp chứng chỉ bằngvào tháng 5 hàng năm
Học sinh đang học lớp 10, lớp 11
Trình độ tiếng Nhật tương đương N5 trở lên tại thời điểm học.

Môi trường giáo dục tiên tiến tại Nhật Bản
Khóa học 1.5 năm
Học sinh chuẩn bị kết thúc lớp 11
Trình độ tiếng Nhật (tại thời điểm nhập học) nhất định đạt tối thiểu N4 trở lên.
Học sinh sẽ nhập học vào tháng 10 hàng năm
Trong quá trình học, học sinh sẽ được rèn luyện thêm về tiếng Nhật.
Sau khi các em du học sinh đã hoàn thành xong chương trình du học Nhật Bản cấp 3. Các trường THPT tại Nhật sẽ cấp bằng THPT. Với tầm bằng này bạn có thể dự thi vào các trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Hoặc nếu thành tích xuất sắc có thể được trúng tuyển thẳng vào Đại học.

 

Học bổng du học cấp 3 tại Nhật

Tùy vào quy định của mỗi trường mà sẽ có những loại học bổng dành cho học sinh cấp 3. Tuy nhiên, có ít trường cấp học bổng du học nhật cho học sinh cấp 3. Trường hợp nhận được học bổng du học cấp 3 tại nhật thường là những học sinh xuất sắc.

Học bổng chính phủ Nhật Bản (Bộ Giáo dục & Khoa học)

Đối tượng: những học sinh cấp 3 có thành tích học tập vào loại xuất sắc. Những nghiên cứu sinh – thực tập sinh, sinh viên cao đẳng, đại học. Hoặc cũng có thể là học sinh học tiếng Nhật, sinh viên tu nghiệp văn hóa Nhật Bản.
Tùy vào từng loại thành tích học tập mà số tiền sẽ khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn dao động trong khoảng từ 134.000 – 258.000 yên/tháng. Đây đều là những học sinh, sinh viên được Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam đề xuất.
Học bổng khuyến khích học tập đối với du học sinh đi học tự túc (của JASSO)

Du học sinh được xét học bổng JASSO

Đối với loại học bổng du học nhật bản cấp 3 này sinh viên sẽ được nhận 50.000 yên/tháng.
Đối tượng được hưởng là những học sinh tham dự các kỳ thi du học EJU Nhật Bản. Những học sinh này muốn được tham gia học chính quy tại các trường của Nhật Bản.
Nếu quý phụ huynh và học sinh cần tư vấn thêm xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY, Trung tâm Hỗ trợ Du học sinh tại Nhật Bản và JASSO sẽ trả lời mọi thắc mắc MIỄN PHÍ

Điều kiện du học Nhật bản cấp 3

Đối với học sinh du học Nhật Bản từ cấp 3 chính phủ Nhật không yêu cầu khắt khe. Các em không cần thi chất lượng đầu vào mà chỉ cần đảm bảo những điều kiện sau:

Đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình THCS tại Việt Nam và được cấp bằng.
Trình độ tiếng Nhật tối thiểu của du học sinh phải từ N5. Nếu học sinh không có chứng chỉ tiếng Nhật bắt buộc phải học thêm tiếng tại Việt Nam. Nói chung là phải học đến khi nào có chứng chỉ mới thôi.
Học sinh phải có sức khỏe tốt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Bài viết là toàn bộ thông tin về du học Nhật Bản cấp 3. Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn. Cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp văn phòng của công ty để tư vấn hiệu quả hơn. Chúc các bạn nhỏ của chúng ta du học cấp 3 Nhật Bản thành công.

 

<< Du học >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067