DU HỌC > DU HỌC HÀN QUỐC
Phó hiệu trưởng trường Đại học Woosong ghé thăm và làm việc tại trung tâm Du học Quốc tế Newway
Tin đăng ngày: 14/9/2019 - Xem: 3148
 

Sáng nay, ngày 14/9/2019 Phó hiệu trưởng trường Đại học Woosong Korean Language Institute ghé thăm trung tâm Du học Quốc tế Newway để tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc cho kỳ nhập học tháng 12/2019 sắp tới.

Tham dự buổi thảo luận có ông Bae Jae Ki - Phó hiệu trưởng trường đại học Woosong Korean Language Institute, bà Choi Hee Sook – Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên và  ông Lê Duy Sơn – Tổng giám đốc Trung tâm Du học Quốc tế Newway.

Upload

Tổng giám đốc Lê Duy Sơn đã có buổi làm việc thân mật với Phó hiệu trưởng trường Woosong

Nội dung chính của buổi thảo luận xoay quanh chủ đề kết nối, hợp tác nền văn hóa 2 nước Việt - Hàn. Đặc biệt, đại diện trường Đại học Woosong mong muốn hợp tác với trung tâm Newway để tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc chất lượng cho kỳ nhập học tháng 12/2019 sắp tới của trường.

Trường Đại học Woosong được thành lập vào năm 1994,  tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc. Là  trường đại học nằm trong top đầu Hàn Quốc với chương trình đào tạo ưu Việt, nhiều chính sách, học bổng ưu tiên dành cho du học sinh. Đặc biệt, trường nằm trong top 5 trong tổng số 16.000 trường trên TG được cấp chứng nhận quốc tế AACSB. Trường Woosong đang có hàng nghìn du học sinh từ 40 quốc gia trên thế giới đang theo học.

Upload

Trường Đại học Woosong nằm tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc

Với hàng loạt sự kiện được tổ chức định kỳ, sinh viên có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, không chỉ của người Hàn Quốc mà còn của những người bạn đến từ các châu lục. Một môi trường học tập đa văn hóa tạo cơ hội cho du học sinh rèn luyện các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân.

Trường đươc Hiệp hội Bộ Giáo dục, cục nhập cư Hàn Quốc công nhận visa thẳng dành cho các bạn du học sinh đủ điều kiện của trường đưa ra. Khi trở thành sinh viên của trường, các bạn du học sinh sẽ được trường hỗ trợ ăn ngày 3 bữa tại ký túc xá và tìm việc làm thêm giờ.

Đối với trường hợp các bạn du học sinh hoàn thành khóa học tiếng Hàn từ 6 tháng đến 1 năm và đạt TOPIK cấp 2-3. Nếu tiếp tục có nhu cầu học chuyên ngành tại trường Cao đẳng thông tin Woosong khoa ô tô, làm đẹp, công nghệ thông tin,… Sau khi ra trường, nhà trường sẽ chuyển visa và giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Hàn Quốc.

Upload

Tổng giám đốc Trung tâm Du học Quốc tế Newway chụp ảnh lưu niệm với Phó hiệu trưởng trường Woosong

Kết thúc buổi làm việc, Phó hiệu trưởng trường Woosong thể hiện sự tin tưởng về hệ thống đào tạo học viên của trung tâm Du học Quốc tế Newway. Hi vọng, trong thời gian tới trung tâm Newway sẽ cung cấp cho trường những thế hệ du học sinh chất lượng nhất.

 

<< Du học >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: [email protected]
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067