DU HỌC > DU HỌC HÀN QUỐC
ĐẠI HỌC DAEJIN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ NEWWAY
Tin đăng ngày: 30/8/2019 - Xem: 2039
 

Chiều 29/08/2019, Du học quốc tế Newway vinh dự tiếp đón đoàn công tác của trường Đại học DaeJin đến thăm và làm việc.

Tham dự thảo luận có Giáo sư Kwon Ho Trưởng khoa Giáo dục Quốc tế, Giáo sư Lee Min Soo Giám đốc phúc lợi sinh viên, Giáo sư Lee JungRye Giám đốc kế hoạch, thầy giáo Baek Ki Hyun trưởng khoa tư vấn tuyển sinh Quốc tế

Upload

Tổng giám đốc Lê Duy Sơn trò chuyện cùng đại diện trường Đại học DaeJin

Đại học DaeJin thành lập năm 1992 tại thành phố PoCheon, là một trong những trường đại học đa ngành lớn nhất Hàn Quốc với 5 khoa nghiên cứu sau Đại học thuộc các chuyên ngành như: Luật hành chính, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Văn hóa & Nghệ thuật, Quan hệ công chúng. Mặc dù chưa đến 30 năm thành lập và phát triển nhưng trường đã có được nhiều thành tích trong đào tạo cũng như có được những thế mạnh riêng trong việc thu hút sinh viên theo học.

Upload

Trường Đại học DaeJin

Đầu tiên, Đại học DaeJin là một trong số ít những trường có visa thẳng, còn gọi là trường 1% tức là các trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế cư trú bất hợp pháp dưới 1%. Hiện nay tại Hàn Quốc chỉ có 50 trường đại học có visa thẳng (số liệu năm 2019), trong số đó đa phần là những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc như Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei, Đại học Konkuk, Đại học ChungAng, Đại học Sejong,… Sinh viên khi được trường visa thẳng chấp nhận sẽ được hưởng các ưu thế như không phải phỏng vấn visa, hồ sơ tài chính được tối giản khi nộp vào Đại sứ Quán hoặc Tổng Lãnh sự, thời gian chờ cấp visa rút ngắn còn 1/2, thậm chí 1/3 so với visa phỏng vấn.

Ưu điểm thứ hai trường Đại học DaeJin có khu Kí túc xá có sức chứa lên đến 2000 sinh viên, tự hào là trường đại học có Hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước. Đại học DaeJin được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận nằm trong top những trường toàn diện nhất trong 5 năm liên tiếp.

Upload

Cơ sở vật chất của Đại học DaeJin

Ưu điểm thứ ba là trường Đại học DaeJin có chế độ học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế khi có thành tích tốt trong việc học tiếng Hàn. Sinh viên có Topik cấp 3 sẽ được học bổng 50%, đạt Topik cấp 1,2 sẽ đạt học bổng 30%. Đây là ưu thế lớn của trường trong số những trường có visa thẳng. Khi sinh viên chọn Đại học DaeJin, cơ hội có học bổng để được học tập và rèn luyện ở đất nước Hàn Quốc cao hơn so với những trường khác.

Ngoài ra trường Đại học DaeJin còn có rất nhiều ưu điểm khác như chỉ cách thủ đô Seoul xinh đẹp 18km, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từng theo học…

Với mục đích hướng tới là ký kết hợp đồng hợp tác giữa công ty du học Newway và trường Đại học DaeJin, nội dung buổi làm việc xoay quanh vấn đề tiếp nhận những du học sinh tiềm năng, có ý thức tốt đến từ Việt Nam. Cũng trong buổi làm việc, trường Đại học DaeJin đã chia sẻ về lịch sử hoạt động của trường, nền giáo dục Hàn Quốc nói chung cũng như vị trí của trường trong nền giáo dục Hàn Quốc nói riêng. Đồng thời cũng đề cập đến mối quan hệ hòa hảo giữa trường và các sinh viên quốc tế.

Upload

Buổi làm việc nghiêm túc hướng tới kết quả tốt nhất cho cả hai bên

Bên cạnh đó, trường Đại học DaeJin cũng đưa ra những yêu cầu trong việc tuyển chọn hồ sơ học sinh, tránh những trường hợp đáng tiếc không nên có làm ảnh hưởng đến uy tín của trường lẫn công ty.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác trường Đại học DaeJin cùng công ty Newway chụp một vài bức hình lưu niệm trong không khí thoải mái.

Upload

Lãnh đạo Du học Newway chụp hình lưu niệm cùng đại diện Đại học DaeJin

 

<< Du học >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067