DU HỌC > DU HỌC ĐÀI LOAN
Đại diện trường Đại học Minh Tuyền - Đài Loan thăm và làm việc tại Du học Quốc tế Newway
Tin đăng ngày: 6/11/2019 - Xem: 2377
 

Chiều nay, ngày 6/11/2019 đại diện trường Đại học Minh Tuyền – Đài Loan đã thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Trung tâm Du học Quốc tế Newway để tuyển sinh du học sinh Đài Loan cho kì nhập học tháng 2/2020 sắp tới.

Tham dự buổi thảo luận có ông Hsu Chung Ho – Đại diện đồng thời là Giảng viên của trường Đại học Minh Tuyền và ông Lê Duy Sơn - Tổng giám đốc Trung tâm Du học Quốc tế Newway.

Upload

Upload

Không khí buổi thảo luận diễn ra rất vui vẻ

Nội dung chính của buổi thảo luận xoay quanh về chủ đề kết nối và hợp tác nền văn hóa giữa hai đất nước Việt - Đài. Về phía đại diện trường Đại học Minh Tuyền đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trung tâm Newway để tuyển sinh du học sinh Đài Loan chất lượng cho kỳ nhập học tháng 2/2020 sắp tới của trường.

Upload

Sau buổi thảo luận, thầy Hsu Chung Ho đã ghé thăm các lớp học của trung tâm Newway

Hiện tại, trường Đại học Minh Tuyền - Đài Loan có 3 hình thức cho các bạn du học sinh lựa chọn gồm:

- Du học tự túc: Học với người bản địa.

- Vừa học vừa làm: Học với người Việt và người bản địa.

- Chuyên ban quốc tế: Học với các bạn du học sinh đến từ nhiều nước.

Trường Đại học Minh Tuyền được thành lập vào năm 1957. Trải qua hơn 50 năm phát triển đại học Minh Tuyền đang ngày càng lớn mạnh về chất lượng và quy mô. Trường có tổng cộng 3 khu học xá tại Đài Bắc, Đài Trung và Kinmen, trong đó cơ sở chính nằm ở Đài Bắc.

Một trong những điểm đặc biệt là trường có các chương trình đào tạo bằng tiếng Hán và tiếng Anh. Trường cũng có các lớp đào tạo tiếng Hoa miễn phí cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ đại học học Minh Tuyền đa số đều thành thạo 2 ngôn ngữ.

Upload

Trường Đại học Minh Tuyền

Chương trình đào tạo của trường đại học Minh Tuyền khá đa dạng, bao gồm 33 chương trình bậc đại học và 23 chương trình sau đại học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Hiện trường đang liên kết trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học trên thế giới, trong đó 1 số trường tiêu biểu như: Đại học Bắc Texas, đại học California – L.A, học viện RMIT , đại học Northumbria,…

Yêu cầu đầu vào tại trường đại học Minh Tuyền:

+ Đã tốt nghiệp hết bậc THPT.

+ Học lực loại khá trở lên.

+ Đối với những chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh yêu cầu phải có chứng chỉ TOETL/ IELTS hoặc TOEIC.

<< Du học >>
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067