DU HỌC > DU HỌC CANADA
Du học Canada tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 26/6/2020 - Xem: 1911
 

Du học Canada tại Nghệ An – Lựa chọn chính xác công ty tư vấn du học Canada uy tín sẽ giúp đơn giản hóa quá trình du học, tăng cơ hội visa và được giúp đỡ suốt quá trình du học.

Du học Canada à một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung. Và Việt Nam nói riêng. Tính đến năm 2018, đất nước lá phong đã thu hút gần 500.000 sinh viên. Trong đó số lượng sinh viên Việt Nam khoảng 15.000. Nhu cầu du học Canada tăng lên đáng kể trong hơn một thập kỷ qua. Kéo theo sự ra đời của nhiều công ty tư vấn du học khiến thị trường vô cùng sôi động. Chỉ cần gõ cụm từ “công ty tư vấn du học Canada uy tín” vào ô tìm kiếm Google. Trong vòng 0,33 giây, trang tìm kiếm số 1 này cho ra hơn 3,7 triệu kết quả. Vậy làm sao gạn lọc trong “ma trận” đó để chọn được công ty uy tín thực sự. Xứng đáng làm bạn đồng hành cùng giấc mơ du học Canada?

Du học Canada tại Nghệ An

Để giúp quý phụ huynh và HSSV tìm được một nhà tư vấn tốt. Dưới đây liệt kê 8 điều các bạn nên xem xét. 

8 điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn du học Canada tại Nghệ An uy tín

Có trụ sở, địa chỉ liên lạc rõ ràng

Bạn tưởng tượng mình sẽ thế nào. Nếu sau khi tốn một khoản tiền làm hồ sơ, thanh toán chi phí tư vấn cho công ty. Và một ngày bạn trở lại thì đơn vị này đã không còn nữa. Số điện thoại liên lạc thì không kết nối được. Bạn đừng nghĩ tình huống này xa rời thực tế. Bởi đã có một số học viên Kim Cương từng gặp phải và kể lại. Cho nên, việc bạn xem xét đơn vị tư vấn có trụ sở, địa chỉ liên lạc rõ ràng là rất cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến quy mô. Hệ thống cơ sở vật chất để xem nơi đó có được đầu tư bền vững.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Sự chuyên nghiệp, tận tâm được thể hiện bởi sự tự tin trong tư vấn. Nắm vững kiến thức về trường, ngành học, thủ tục nhập học, quy trình làm hồ sơ visa… Ngoài ra là kỹ năng truyền đạt đúng trọng tâm, cung cấp thông tin minh bạch để đảm bảo bạn hiểu rõ mọi thứ một cách thấu đáo. Nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị chính xác. Các loại giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Không thừa không thiếu giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Và thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Nhà tư vấn tận tâm sẽ tư vấn trường, ngành học phù hợp nhất. Với nhu cầu học thuật, khả năng tài chính, sở thích của bạn. Ngoài ra, họ sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Về bất cứ điều gì, chứ không chỉ vui vẻ cung cấp dịch vụ trong giờ hành chính, tại văn phòng công ty.

Quá trình hình thành và tầm nhìn lâu dài

Một nhà tư vấn có thâm niên với tầm nhìn và định hướng phát triển lâu dài sẽ hướng đến cung cấp dịch vụ chất lượng. HSSV có thể hưởng lợi từ điều này khi một đơn vị có bề dày kinh nghiệm với mối quan hệ đối tác với các trường lâu bền sẽ am hiểu quy trình giải quyết hồ sơ một cách hiệu quả, nhanh chóng và tư vấn các giải pháp du học phù hợp, chính xác cho từng trường hợp.

Mạng lưới đối tác chất lượng

Thông qua website công ty và các phương tiện tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra, đánh giá mạng lưới đối tác của một nhà tư vấn du học. Một đơn vị uy tín thường có mạng lưới đối tác rộng lớn với các trường tại Canada đào tạo chất lượng, có danh tiếng. Quan hệ đối tác giữa công ty và trường không thể đánh giá qua vài ba bài viết. Nó được thể hiện ở mối liên kết lâu dài qua các năm. Với nhiều sự kiện hợp tác giữa đôi bên như hội thảo. Hoạt động thăm viếng trường/thăm công ty. Chính sách trường dành riêng cho công ty đối tác…

Dịch vụ toàn diện

Một nhà tư vấn uy tín không thể chỉ dừng lại ở tư vấn hồ sơ, giúp sinh viên nhận được visa thành công. Bởi quá trình du học có thể phát sinh những vấn đề mà đôi khi du học sinh không biết cách xử lý. Lúc này, nhà tư vấn có mối quan hệ với trường và các du học sinh khác sẽ là trung gian giúp đỡ học sinh bằng nhiều cách khác nhau. Do vậy, bạn nên tìm hiểu xem công ty có dịch vụ toàn diện cho sinh viên không, tức họ giúp đỡ bạn từ chọn trường, làm hồ sơ visa, xin học bổng đến hướng dẫn tận tình trước khi bay, hỗ trợ tìm chỗ ở khi mới đến Canada và giúp đỡ giải quyết vấn đề gặp phải với nhà trường trong suốt quá trình học.

Nhận xét, đánh giá tốt từ phụ huynh và HSSV

Thông qua các kênh Youtube, diễn đàn, Facebook… Không khó để bạn xem xét công ty có được nhiều phụ huynh và HSSV đánh giá tốt không. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo để phân biệt đâu là những nhận xét, chia sẻ chân tình hay dàn dựng. Ngoài ra, khi tìm hiểu nhận xét của phụ huynh và HSSV về công ty du học, bạn cũng nên đánh giá xem số lượng sinh viên du học qua công ty đó có đông không bởi nó gián tiếp cho thấy tỉ lệ thành công visa của đơn vị đó.

Các giải thưởng và chứng nhận công ty đạt được

Việc nhận được giải thưởng và chứng nhận “Best Agent”, “Top Agent”… (tạm dịch top đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất) từ các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada chất lượng là không dễ dàng. Công ty phải đáp ứng nhiều tiêu chí như có số lượng học sinh nhập học vào trường đông đảo, chất lượng học sinh tốt, công ty được sinh viên học tập tại trường đánh giá tốt, dịch vụ giải quyết hồ sơ visa nhanh chóng, cung cấp thông tin về trường chính xác, hiệu quả đến phụ huynh và HSSV… Do đó, giải thưởng và chứng nhận công ty nhận được từ các trường uy tín cũng có thể xem là một căn cứ giúp bạn quyết định có nên đặt niềm tin vào một công ty du học nào đó không.

Nói không với làm hồ sơ, giấy tờ giả

Hậu quả khi bị phát hiện làm hồ sơ du học Canada giả là khôn lường. Bạn có thể bị cấm đến quốc gia này trong một thời gian nhất định hay vĩnh viễn. Do vậy, một công ty du học uy tín sẽ nói không với dịch vụ làm hồ sơ, giấy tờ giả. Hay khuyên bạn khai báo hồ sơ không trung thực. Bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng các cán bộ Lãnh sự Canada là những người được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn để sàng lọc hồ sơ. Phát hiện đâu là hồ sơ thật, đâu là hồ sơ giả. Và sẵn sàng tới tận nơi để kiểm tra tính xác thực của thông tin bất cứ lúc nào và ở đâu.

Với kinh nghiệm được gầy dựng và phát triển nhiều năm qua năm, Du học Kim Cương Nghệ An tự hào là một trong những công ty tư vấn du học tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay.

Kim Cương Nghệ An đáp ứng và vượt xa tất cả những tiêu chí nói trên. Nhờ đặt lên hàng đầu chữ TÂM. Vì lợi ích thực sự cho học viên, Kim Cương Nghệ An chọn lọc và hợp tác với những trường cao đẳng, đại học đã được chứng nhận và có vị thế riêng trên bản đồ học thuật. Học viên được đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn tư vấn. Chọn ngành, trường, lộ trình học phù hợp căn cứ trên năng lực, sở thích, hoàn cảnh kinh tế gia đình của người học. Thay vì chỉ chú trọng ích lợi cho công ty. Công ty kết nối và hỗ trợ học sinh sinh viên, phụ huynh kịp thời xuyên suốt quá trình du học.

<< Du học >>
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067