ĐÀO TẠO > ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG QUỐC
Đào tạo dạy học tiếng Trung tại TP Vinh, Nghệ An
Tin đăng ngày: 6/2/2020 - Xem: 3873
 

Dạy Học tiếng Trung Quốc cấp tốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian học tiếng Trung nhưng vẫn đảm bảo về cách nghe, nói, đọc, viết… cho học viên.
Với lớp học chỉ từ 2 đến 7 các bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về lĩnh vực của mình đang công tác và làm việc.
Bởi vậy sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung cấp tốc tại tiếng Trung Nghệ AN bạn hoàn toàn tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình.

Ai nên tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc:

 • Các nhà đầu tư, Giám đốc, những người sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm sao để có thể hợp tác giao dịch với người Trung quốc thuận lợi để không bất đồng ngôn ngữ.
 • Các cá nhân tổ chức muốn đi Trung quốc du lịch
 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình.
 • Các cá nhân muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để có giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.
 • Các cá nhân đang có ý định kết hôn với người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng chỉ kết hôn
 • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cũng được các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore.
 • Bạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở các doanh nghiệp Trung quốc.

Tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung tại Nghệ An, trong một thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu kế hoạch của mình.

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tập trung giải quyết các vấn đề sau:

 • Nắm vững phương pháp học tiếng Trung nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 • Tìm hiểu các kỹ năng luyện phản xạ khi học tiếng trung giao tiếp
 • Làm thế nào để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung nhanh nhất
 • Làm thế nào để nhớ chữ Hán tốt nhất mà không mất nhiều thời gian.
 • Luyện khả năng tư duy và thuyết trình bằng tiếng Trung
Đào tạo dạy học tiếng Trung tại TP Vinh, Nghệ An 
Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Nghệ An
 
Cụ thể, từng buổi học tiếng Trung cấp tốc giải quyết các vấn đề:

Bài 1: Tổng quan về tiếng Trung, khái quát toàn bộ 20 nội dung được học trong khóa học tiếng Trung cấp tốc, giới thiệu các tình huống thực tế trong khóa học.

Học cách đọc bảng chữ cái tiếng Trung và cách người Trung quốc chào nhau khi lần đầu gặp mặt : Chủ đề “Chào hỏi”

 • Mục tiêu: Hệ thống hoá kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học tiếng Trung và giúp học viên có cái nhìn tổng quan trước khi học các tình huống thực tế. Tìm hiểu phương pháp học tiếng Trung để phản xạ .

Bài 2: Tìm hiểu về chữ Hán viết thế nào và cách người Trung Quốc nói về các con số: Chủ đề  “Số đếm”

 • Mục tiêu: Giúp người học nghe hiểu người Trung quốc nói về các con số cũng như hiểu về tiền Trung Quốc.

Bài 3: Buổi 3 trong khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ học cách phát âm trong bảng chữ cái tiếng Trung và cách người Trung Quốc “hỏi thăm sức khỏe”

 • Mục tiêu:Khi bạn nói chuyện với người Trung quốc có thể hỏi thăm sức khỏe các thành viên trong gia đình và nắm chắc quy luật sử dụng từ vựng trong tiếng Trung giúp bạn tự học tiếng Trung hiệu quả hơn.

Bài 4: Thực hành luyện phản xạ trong đàm thoại tiếng Trung quốc cấp tốc chủ đề giao tiếp cơ bản và nắm vững quy luật đọc hiểu văn bản bằng tiếng Trung

 • Mục tiêu:Học viên có thể sử dụng 60 từ vựng tổng hợp từ bài 1 đến bài 4 để nói về gia đình, sức khỏe, con số, mua gì, uống gì

Bài 5: Tổng hợp tất cả cách đọc bảng chữ cái trong tiếng Trung và học nói chủ đề ” Giới thiệu”

 • Mục tiêu: Thực hành kỹ năng giao tiếp giới thiệu về nhau khi lần đầu tiên gặp mặt. Hay khi bạn quen một người bạn Trung quốc và muốn giới thiệu bạn gái (trai) với bố mẹ bằng tiếng Trung.

Bài 6: Học cách gọi tên các đồ vật xung quanh mình và học giao tiếp chủ đề ” Đây là cái gì và Giá cả thế nào”

 • Mục tiêu:Giúp bạn biết cách gọi tên các đồ vật và biết hỏi giá cả khi đi công tác, hay du lịch Trung quốc.

Bài 7: Học hội thoại giao tiếp “Chủ đề Ăn uống” và các món ăn nổi tiếng Trung quốc

 • Mục tiêu:Khi bạn sang Trung quốc muốn đi ăn và bạn sẽ biết cách gọi món ăn và trả tiền.

Bài 8: Học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc tình huống “Mua bán”

 • Mục tiêu:Biết cách đi mua bán hàng khi đi Trung quốc. Bạn muốn mua bán gì? Giá cả thế nào? Mặc cả ra sao? Tất cả các vấn đề mua bán được giải quyết trong bài này.

Bài 9: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Đi ngân hàng rút và đổi tiền”

 • Mục tiêu:Khi sang Trung quốc bạn biết đi đổi tiền nhân dân tệ và biết trao đổi với nhân viên ngân hàng khi không rút hay đổi được tiền. tiếng Trung cấp tốc sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành công việc đó một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bài 10: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Mua vé”

 • Mục tiêu: Bạn cần mua vé tàu, vé máy bay để đi đâu đó thì hãy yên tâm vì khóa học giúp bạn giải quyết các vấn đề về mua vé.

Bài 11: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Nghề nghiệp”

 • Mục tiêu:  Các nhóm thảo luận thực hành nói về nghề nghiệp của mỗi người.

Bài 12: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Hỏi đường”

 • Mục tiêu:  Bạn muốn ra nhà ga, sân bay, trung tâm mua sắm….. Bạn không biết nên đi như thế nào? Bài này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Bài 13: Ôn tập

 • Mục tiêu:  Tổng hợp lại tất cả các tình huống để nói chuyện với giáo viên.

Bài 14: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Hải quan”

 • Mục tiêu:  Hải quan yêu cầu kiểm tra hành lý. Họ nói bạn hiểu thế nào? Ở bài này các nhóm sẽ được thực hành khi đi qua cửa khẩu.

Bài 15: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Mặc cả”

 • Mục tiêu:  Giúp bạn biết cách mặc cả, trả giá khi đi mua hàng.

Bài 16: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Thuê phòng”

 • Mục tiêu:  Khi sang Trung quốc : Bạn cần thuê phòng để nghỉ và tìm ở đâu? Nói với họ thế nào để họ hiểu.

Bài 17: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Khám bệnh”

 • Mục tiêu:  Chẳng may bạn bị bệnh và cần đi khám và mua thuốc thì làm thế nào?

Bài 18: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Mua đồ”

 • Mục tiêu:  Bạn muốn tìm mua đồ. Vậy mua ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bài 19: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Bạn đến từ đâu và làm nghề gì? bao nhiêu tuổi”

 • Mục tiêu:  Biết tự giới thiệu về mình khi đi phỏng vấn xin việc hay khi làm quen với người Trung quốc.

Bài 20: Tổng hợp lại kiến thức đã học và thực hành trong khóa học tiếng Trung cấp tốc.

 • Mục tiêu:  Nắm vững kiến thức sau 20 buổi học để đạt kết quả tốt nhất.

Lợi ích của khóa học Tiếng Trung cấp tốc:

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Duhocvinh.com học viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng mang tính thực hành liên quan đến các tình huống thực tế hàng ngày

 • Nắm vững các kiến thức về tiếng Trung cơ bản.
 • Biết cách sử dụng các phần mềm gõ tiếng Trung và các công cụ hỗ trợ học tiếng Trung cấp tốc để nói tiếng Trung chuẩn nhất.
 • Bí quyết để sử dụng tiếng Trung để giao tiếp như ngôn ngữ mẹ đẻ chỉ trong một thời gian rất ngắn.
 • Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả.
 • Kỹ năng xây dựng từ vựng tiếng Trung để tạo ra từ mới hiệu quả.
 • Kỹ năng để trở thành phiên dịch tiếng Trung giỏi
 • Học các kỹ năng để nói tiếng Trung lưu loát với người bản địa.

Điểm nhấn của khóa học tiếng Trung cấp tốc tại DUHOCVINH.COM

So với nhiều trung tâm tiếng Trung khác hiện nay, học tiếng Trung cấp tốc tại Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ Ancó những điểm nhấn nổi bật mang tính riêng biệt.

Tiếng Trung tại Nghệ An đảm bảo các khóa học chất lượng tốt nhất, không quá 10 học viên trong một lớp học, mỗi khóa học giao tiếp cơ bản gồm 36 buổi học, xoay quanh các chủ đề giao tiếp vô cùng gần gũi, thiết thực trong cuộc sống.

Mỗi buổi học tại Duhocvinh.com đều có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, học và chơi, giữa việc tiếp thu kiến thức và các hoạt động giải trí gắn liền với nội dung bài học. Những hoạt động trải nghiệm thực tế, những trò chơi học tập đầy thú vị, những giờ thực hành giao tiếp sôi nổi, tất cả đều gắn liền với những nội dung thiết thực nhất, gần gũi với Học viên nhất, chính điều đó đã tạo nên điểm khác biệt của Duhocvinh.com. Bởi, chúng tôi quan niệm răng, “Quá trình giáo dục thực sự nên là quá trình học cách tư duy thông qua việc thực hành trên những vấn đề thực tế”.

Sau giờ học trên lớp, Học viên còn có thể cùng nhau trao đổi, thảo luận chia sẻ về các kiến thức hữu ích, cùng giúp đỡ nhau học tập và tiến bộ thông qua nhóm lớp với sự hỗ trợ, chăm sóc  nhiệt tình của giáo viên đứng lớp và trợ giảng. Sau mỗi buổi học, Trung tâm sẽ cung cấp thêm tài liệu để Học viên ôn tập thêm. Như vậy, người học không chỉ học ở trên lớp, học tại nhà, mà còn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Đối với những trường hợp Học viên không thể tham gia  một số buổi học trên lớp, Học viên đó sẽ được bổ trợ riêng những kiến thức bị hổng để theo kịp bài học. Ngoài ra, trước và sau giờ học, người học sẽ được trợ giảng hỗ trợ ôn bài, chữa bài, giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung bài học một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Duhocvinh.com luôn tự hào với sứ mệnh đem đến kiến thức , niềm vui, sự tin tưởng và chắp cánh cho niềm đam mê tiếng Trung của mỗi Học viên, đồng thời cũng tin tưởng rằng phương pháp giảng dạy và lộ trình học rõ ràng thiết thực của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho người học.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học giao tiếp cơ bản 36 buổi tại Trung tâm, Học viên không chỉ tích lũy được thêm nhiều kiến thức ngôn ngữ hữu ích mà còn có cơ hội nhận được học bổng vô cùng hấp dẫn cho khóa học tiếng Trung nâng cao  tiếp theo. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học tại Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An bạn không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được. (Chú ý: học viên phải đi học đầy đủ và ôn tập theo sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm tiếng trung Duhocvinh.com).

“Các học viên của khóa học này sẽ được học nói tiếng Trung thông thạo và tự tin. Chúng tôi cam kết điều này!”. Cam kết này đảm bảo cho các học viên rằng những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí và công sức họ bỏ ra.

TOP Trung tâm dạy Học tiếng Trung Thành Vinh:

Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên chất lượng cao cũng như cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. Khóa học tiếng Trung cấp tốc thu hút được lượng học viên vô cùng đông đảo. Học phí tại trung tâm cũng rất phải chăng và hợp lý.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SMILE

Nếu nói đến chất lượng đào tạo thì trung tâm tiếng Trung SMILE xứng đáng được ghi danh đầu bảng. Không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi, phát âm chuẩn Bắc Kinh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình học tại SMILE còn được biên soạn sát thực tế cuộc sống và môi trường làm việc, đượng giảng dạy 100% bằng giáo án điện tử.
Trong quá trình học, học viên sẽ được phân thành các cặp, các nhóm luyện giao tiếp. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu bằng tiếng Trung giữa các học viên trong trung tâm để giúp các em có môi trường giao tiếp và cùng nhau cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung. Nếu các bạn muốn tìm một địa điểm học tiếng Trung uy tín tại Vinh thì trung tâm SMILE chắc chắn là 1 sự lựa chọn rất tốt.

Sự vượt trội của Trung tâm tiếng Trung SMILE không bao giờ chỉ là vô tình; đó là kết quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tận tâm, định hướng thông minh, thực hành khéo léo và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại. SMILE sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn chinh phục tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung SMILE luôn phấn đấu trở thành một Trung tâm đào tạo tiếng Trung đi đầu về sự đổi mới, đa dạng hóa, hình thức học chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong ngành Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 43, ngõ 79, đường Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An
Facebook: Tiếng Trung dành cho người đi làm tại Vinh
Hotline: 0374 999 909

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG PHƯƠNG ĐÔNG NGHỆ AN

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG PHƯƠNG ĐÔNG NGHỆ AN

✳️TIẾNG TRUNG PHƯƠNG ĐÔNG 东方汉语。
✳️PHẠM MAI TIẾNG TRUNG HSK- HSKK
✅ Chuyên đào tạo và luyện thi HSK -HSKK các cấp ( chứng chỉ tiếng Trung Quốc tế )
✅Theo chuẩn của Học viện Ngôn ngữ Bắc Kinh Trung Quốc .
🏆Đảm bảo đầu ra uy tín .
🏠 Đc: Số nhà 2, ngõ 3A , đường Nguyễn Đức Đạt , tp Vinh , Nghệ An .
☎️0989 359 344. ( Thầy Mai )

TRUNG TÂM HOA NGỮ VIỆT TRUNG

Trung tâm liên tục khai giảng các lớp học Tiếng Trung tại Vinh Từ Cơ Bản đến Nâng cao.
+ Lớp tổng quát (4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết)
+ Lớp đàm thoại (2 kỹ năng nghe nói) # Lớp luyện thị TOC ,HSK, dự bị du học Đài Loan, Trung Quốc # Lớp luyện nói cấp tốc
QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
Được hỗ trợ trong suốt quá trình học tiếng trung tại Trung Tâm và ngay cả khi đã kết thúc khóa học
Được bảo lưu khóa học nếu không thể theo học tiếp tại thời điểm hiện tại
 
Được giao lưu với sinh viên Trung Quốc, Đài Loan để rèn luyện khả năng phản xạ nghe nói Tiếng Trung
 
Và còn rất nhiều quyền lợi nữa khi bạn tham gia khóa học tại Trung Tâm
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
=======================

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Việt – Trung
Tầng 2- Tòa nhà Trung Anh-km02-Đại lộ Lênin- Tp.Vinh – N.A
Hotline: 0977769922/ 0975470608

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER – NGHỆ AN

Có thể nói đây là trung tâm tiếng Trung Chất lượng nhất thành phố Vinh, Lớp học chất lượng với giáo viên chuyên ngành đã từng được du học Trung Quốc trong nhiều năm, với kinh nghiệm nhiều năm dạy học, phát âm chuẩn, có thể nói đây là lớp học tốt nhất đối với học viên tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Ngoài ra điều đặc biệt ở đây là lớp học với số lượng người ít chỉ từ 6-8 người/ lớp, được bố trí theo hình thức học thảo luận, nên rất phù hợp cho việc học ngôn ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Ngoài việc đào tạo kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trung tâm còn đào tạo kỹ năng đánh máy, đọc nhanh, nhận dạng chữ giản – phồn thể, đào tạo thi chứng chỉ

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn một nơi để bắt đầu học tiếng Trung thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất.

SDT: 0987124851 hoặc 0825149513
Zalo: 0987124851 hoặc 0825149513

LỚP TIẾNG TRUNG KOKONO

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono – Đơn vị thành viên trực thuộc TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; Đào tạo Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn. Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình. Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà Kokono còn luôn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện tại với gần 50 chi nhánh trên toàn quốc Kokono sẽ tiếp tục là cầu nối hữu hiệu giúp các tài năng trẻ Việt Nam đến với cơ hội học

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC KOKONO
Cơ sở 2:
 Đường Phong Định Cảng – P. Trường Thi – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An
Tel: (04) 3 3945 999 Hotline: 0913 828 222 – 0989 212 668
Email : duhockokono@gmail.com
<< Đào tạo >>
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067