ĐÀO TẠO > ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT BẢN
Đào tạo tiếng Nhật Bản nhanh tại Vinh, Nghệ An
Tin đăng ngày: 18/1/2020 - Xem: 1818
 

Trung tâm Nhật Ngữ TNNA chuẩn bị Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí 100% tại Vinh, Nghệ An cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu và học tiếng Nhật. Đây hứa hẹn là một khóa học hữu ích và trao tặng nhiều giá trị của cuộc sống đến các học viên.

 

Trung tâm Nhật Ngữ TNNA là gì

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc và đặt ra câu hỏi Trung tâm Nhật Ngữ TNNA là gì? ở đâu? chất lượng dạy học tiếng nhật có uy tín không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp từng câu hỏi đó.

Trung tâm Nhật Ngữ TNNA được thành lập với mục đích là trở thành một trung tâm đào tạo tiếng nhật hàng đầu tại Việt Nam với các trung tâm và các cơ sở có mặt ở khắp mọi miền của tổ quốc. Đi liền với hoạt động đào tạo, Nhật Ngữ TNNA còn tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ các trẻ em nghèo vượt khó để hướng đến một tương lại tốt đẹp.

Đào tạo tiếng Nhật Bản nhanh tại Vinh, Nghệ An

Đào tạo tiếng Nhật Bản nhanh tại Vinh, Nghệ An

 

Chất lượng đào tạo tiếng Nhật của chúng tôi luôn là tốt nhất, hiệu quả nhất và đem đến cho học viên nhiều giá trị nhất. Tại sao chúng tôi lại có thể nói vậy?

Tại vì trung tâm của chúng tôi có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng nhật lâu năm kết hợp với đội ngũ giáo viên là người Nhật trực tiếp giảng dạy tại trung tâm nên bảo đảm chất lượng của bài học được tốt nhất. Hơn nữa, ngoài giờ học chính các học viên hoàn toàn có thể trao đổi bài và giải đáp thắc mắc với giáo viên thông qua các hình thức khác nhau để tạo điều kiện lúc nào các bạn cũng có thể học tiếng nhất được tốt nhất.

 

Bạn không tin vào điều này, nhưng chúng tôi nói với bạn điều đó hoàn toàn là sự thật 100%, chúng tôi đang Khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí 100% tại Vinh, Nghệ An dành cho tất cả lứa tuổi muốn theo đuổi đam mê và học hỏi những tri thức mới.

 

Chất lượng của lớp học miễn phí bảo đảm chất lượng tốt nhất, cam kết 100%, với tinh thần yêu nghề, sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên, tất cả chúng tôi khẳng định sẽ mang đến với các học viên những khóa học bổ ích nhất.

Đến với Nhật ngữ TNNA bạn sẽ được gì?

Chúng tôi những nhân viên của Nhật Ngữ TNNA luôn muốn mang đến cho các bạn và học viên những giá trị tốt nhất.

Được tham gia vào các khóa học tiếng nhật miễn phí 100%.
Được cùng cấp tài liệu học tập miễn phí 100%.
Được tư vấn, hỗ trợ, chỉ bảo tận tình cả trong và ngoài giờ học.
Được tham gia vào các buổi offline của trung tâm về trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng nhật và giao tiếp tiếng nhật
Được tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp với bản thân.
Được tư vấn đi Du học và xuất khẩu lao động nếu có nhu cầu.
Cùng nhiều sự hỗ trợ khác của trung tâm dành cho bạn!

<< Đào tạo >>
 
 
 
 
Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An
Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 (Mr Cường)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://duhocvinh.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067